082 2929199

class="post-template-default single single-post postid-659 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-demo-store woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Dịch vụ in mác sản phẩm tại quận 2

Ngày nay, trên bất cứ sản phẩm nào chúng ta bắt gặp hàng ngày như: Quần áo, thực phẩm đồ hộp,… đều xuất hiện mác sản phẩm đi kèm. Nhãn mác đã trở thành thứ không thể thiếu khi một sản phẩm tiêu dùng được đem ra thị trường. Nó góp phần khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Vậy in mác sản phẩm tại quận 2 như thế nào và in ở đâu, hãy cùng In Bách Khoa tìm hiểu nhé! 

 

In mác sản phẩm là gì?

Mác sản phẩm là những chiếc tem, mác được dán hoặc đính gắn kèm sản phẩm, trên đó sẽ in những thông tin cơ bản nhất để khách hàng nắm về sản phẩm như: Logo, tên doanh nghiệp, tên sản phẩm, thành phần, hạn sử dụng,… Mác sản phẩm sẽ giúp khách hàng biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh, sản xuất các sản phẩm thì chắc chắn cần đến dịch vụ in mác sản phẩm.

Vai trò của in mác sản phẩm

Vai trò với doanh nghiệp

Muốn sản phẩm được lưu hành đưa ra thị trường thì phải có nhãn mác xuất xứ rõ ràng. Mác sản phẩm chính là chiếc vé thông quan giúp sản phẩm được đến tay khách hàng.

Nhãn mác chính là công cụ marketing kích cầu thị trường. Ngay cả khi khách hàng chưa có ý định mua, nhưng sau khi xem nhãn mác sản phẩm họ sẽ lưu trữ thông tin sản phẩm trong đầu để khi cần đến sẽ mua.

Mác sản phẩm là một phần của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.Thông qua nhãn mác giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp được đông đảo người biết đến.

Ngoài ra sử dụng nhãn mác gắn lên sản phẩm cũng chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng của doanh nghiệp.

Vai trò với khách hàng

Mác sản phẩm đưa ra những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm, giúp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm để họ dễ dàng đưa ra lựa chọn, phần nào đó cũng tạo sự tin tưởng hơn của khách hàng đối với doanh nghiệp đó.

Một số điều bạn cần lưu ý khi in mác sản phẩm tại quận 2

Màu sắc

Màu sắc mác sản phẩm là điều thu hút khách hàng đầu tiên. Bạn cần có thiết kế phối màu phù hợp, bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng dù chỉ là cái nhìn lướt qua sản phẩm.

 

Hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố thứ 2 người tiêu dùng quan tâm đến khi nhìn vào một sản phẩm. Ngoài ra, hình ảnh trên tem nhãn cũng phản ảnh một phần đặc tính của sản phẩm. Ví dụ khi in mác cháo dinh dưỡng, hình ảnh bát cháo dinh dưỡng to nổi bật trên nhãn mác sẽ gây thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Nội dung

 

Sau khi đã bị thu hút bởi màu sắc và hình ảnh, người tiêu dùng tiến đến xem nôi dung sản phẩm. Nội dung trên mác sản phẩm không cần quá dài nhưng phải đủ thông tin cần thiết, dễ đọc dễ hiểu.

Ví dụ: tên thương hiệu, tên sản phẩm, đặc tính, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng

 

Dịch vụ in mác sản phẩm tại quận 2 có gì đặc biệt?

Tại TP. Hồ Chí Minh nói chung cũng như quận 2 nói riêng có nhiều công ty in ấn mác sản phẩm. Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty có dịch vụ in chất lượng, giá cả rẻ thì không phải dễ dàng. Khi nói đến dịch vụ in mác sản phẩm tại quận 2, người ta thường nhắc đến In Bách Khoa. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tem mác chất lượng nhất, thiết kế độc đáo nhất, giá cả phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất mác sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi sẵn sàng nhận in ấn mác sản phẩm, kể cả số lượng ít!

 

Xem thêm: https://inbachkhoa.com/bao-gia-dich-vu-in-bang-hieu-quang-cao-tai-quan-2/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 082 2929199

Email:inbachkhoavn@gmail.com

Website: https://inbachkhoa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/IBKVN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *