082 2929199

class="post-template-default single single-post postid-662 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-demo-store woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Dịch vụ in vé mời giá rẻ quận 2

Ngành tổ chức sự kiện không còn xa lạ gì với tất cả mọi người, một ngày có hàng loạt sự kiện diễn ra: kỷ niệm, tri ân, khai trương. Một thành phần không thể thiếu trong các sự kiện đó chính là in vé mời. Đây là ấn phẩm khá hot tại dịch vụ in vé mời quận 2. Hãy cùng In Bách Khoa tìm hiểu vì sao in vé mời lại hot đến như vậy nhé!

 

Tại sao phải in vé mời ?

Khi cuộc sống có nhiều gánh nặng tiền bạc, gia đình đè nặng, con người dần trở nên stress hơn. Để giải tỏa tâm lý, họ muốn đến các liveshow, gameshow, sự kiện giải trí để xả hơi, tìm lại hạnh phúc cho bản thân. Để tham gia được các sự kiện đó, bạn cần phải có vé mời.

Khi bạn muốn xây dựng một chương trình để truyền tải kiến thức gì đó mới mẻ đến mọi người, có thể là những show trò chuyện với khách mời, điều đó bắt buộc bạn phải in vé mời, vé sự kiện.

Có thể nói để đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, học tập, sáng tạo…thì các sự kiện, gameshow, chương trình ca nhạc, bóng đá, hội thảo…ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế nhu cầu thiết kế, in vé mời giá rẻ nhưng chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo và lôi cuốn ngày một cao hơn.

Những yêu cầu thiết kế vé mời cũng ngày một khắt khe và được chú trọng  hơn. Bởi thiết kế vé mời độc đáo, chuyên nghiệp thể hiện đầy đủ thông tin chương trình, đảm bảo được tính bảo mật và độc quyền mà vẫn thu hút được khách hàng không phải công ty in ấn nào cũng có thể làm tốt.

Thiết kế vé mời cần lưu ý gì ?

Nội dung thông tin

Thông tin trên vé mời cần cụ thể, rõ ràng, ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu và chính xác về sự kiện được tổ chức. Thông tin bắt buộc phải có như: đơn vị tổ chức, thời gian, địa điểm, số ghế ngồi….

Màu sắc và hình ảnh

Vé mời được thiết kế cho nhiều sự kiện khác nhau như: sự kiện âm nhạc, trò chơi truyền hình, lễ khai trương, kỉ niệm, hội thảo…. Do vậy tùy vào từng tính chất của sự kiện mà vé mời có màu sắc và hình ảnh riêng. Song màu sắc và hình ảnh của vé mời liên quan tới sự kiện đó, màu sắc cần bắt mắt hài hòa.

Kích thước chuẩn của vé mời

Hiện nay, vé mời được chia thành 2 loại là: vé mời dự đám cưới và vé mới sự kiện.

Kích thước chuẩn của 2 loại vé mời này như sau:

  • Vé mời đám cưới , kích thước In Bách Khoa thường dùng là: 8,5cm x 12cm; 9,5cm x 22cm và 12cm x 8cm, 12cm x 17cm
  • Vé mời sự kiện chúng tôi sử dụng là: 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15 cm và 15cm x 40cm

Chất liệu giấy in vé mời

Đối với vé mời thường: Chất liệu thường dùng là giấy bristol 300gsm, với định lượng này độ cứng phù hợp, bạn dễ dàng ép kim theo yêu cầu.

 

Đối với vé mời sự kiện cao cấp: Thường dùng giấy mỹ thuật định lượng 300gsm. Giấy mỹ thuật luôn được yêu thích đánh giá cao nhất về độ dai, độ bền, tính thẩm mỹ.

Vì sao nên chọn dịch vụ in vé mời quận 2 ?

Dịch vụ in vé mời của In Bách Khoa là công ti uy tín, thường được khách hàng tin tưởng. 

  • Miễn phí tư vấn hình thức, chất liệu vé mời
  • Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết
  • Có nhiều thiết kế vé mời bắt trend, độc đáo, khác lạ
  • In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất thị trường
  • Tiến độ in ấn nhanh, có hàng đúng hạn

Còn chần chừ gì nữa, nếu có nhu cầu in vé mời thì hãy liên hệ với In Bách Khoa ngay bạn nhé!

 

Xem thêm: https://inbachkhoa.com/dich-vu-in-to-gap-gia-re-tai-quan-2-hcm/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 082 2929199

Email:inbachkhoavn@gmail.com

Website: https://inbachkhoa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/IBKVN

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *