082 2929199

class="post-template-default single single-post postid-615 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-demo-store woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

IN CATALOGUE TẠI QUẬN 2 – IN BÁCH KHOA

    Theo xu hướng phát triển nền kinh tế của thị trường hiện tại, IN ấn là một dịch vụ luôn cần thiết và song hành cùng tất cả sản phẩm, với các doanh nghiệp cũng như trong cuộc sống. Từ những nhu cầu in ấn thường nhật như in thiệp mời, in thiệp cưới…cho đến những hệ thống nhận diện thương hiệu như in  card visit, in tờ rơi, in tem nhãn, in hóa đơn, IN CATALOGUE, in túi giấy, in tờ gấp,… In ấn luôn là một trợ thủ đắc lực cho việc đem các sản phẩm và những sự kiện giá trị đến với cộng đồng.

 

       Bắt kịp xu hướng phát triển, công ty TNHH IN BÁCH KHOA TẠI QUẬN 2 được thành lập như một điều cam kết về sự cộng tác đáng tin cậy trong ngành. Cùng với đội ngũ nhân lực nhiệt tình, trẻ tuổi được đào tạo chính quy về ngành In ấn và thiết kế, công ty IN BÁCH KHOA luôn ngày đêm nỗ lực tìm ra những giải pháp sản phẩm mới có thể lợi ích hóa tối đa nhu cầu của mọi khách hàng. IN BÁCH KHOA đầu tư nhiều máy móc hiện đại, trang bị hệ thống từ khâu máy chế bản điện tử ghi kẽm CTP, máy định vị kẽm CMYK, máy in Offset, in Offset UV, in lưới, in kỹ thuật số, in phun, in laser…với hy vọng khách hàng sẽ hài lòng bởi dịch vụ In ấn của IN BÁCH KHOA TẠI QUẬN 2

 

     Với tham vọng IN BÁCH KHOA phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực In ấn. Đảm bảo dịch vụ đạt chất lượng cao và đầy tính thẩm mỹ. Mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp về các dịch vụ thiết kế In ấn và quảng cáo. Luôn coi quý khách hàng là trung tâm của công việc, bảo đảm về chất lượng, tiến độ để thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

 

DỊCH VỤ IN CATALOGUE TẠI IN BÁCH KHOA

 

– Thiết kế, In ấn những sản phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, tạp chí, IN CATALOGUE , profile, tờ rơi, tờ gấpin tem nhãn, in hóa đơn, bì thư, name card…

– Các thùng carton, sản phẩm bao bì, hộp điện thoại, túi đựng, lịch tết, thiệp mời …

– Sản xuất, mua và bán bao bì, giấy và các sản phẩm từ giấy….

   Trước tình hình hiện nay, COVID-19 đã làm cho nhiều doanh nghiệp trì trệ bởi vậy ta cần làm gì để THU HÚT được khách hàng???

 

IN CATALOGUE chính là một giải pháp tốt giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá nhãn hàng thương hiệu, mở rộng tiếp cận với khách hàng!!!

  • Nên lựa chọn chất liệu IN CATALOGUE nào là tốt, ấn tượng người xem ???
  • Bạn nên lựa chọn sử dụng giấy Couche thông dụng
  • Đối với bìa CATALOGUE , bạn hãy sử dụng giấy định lượng C200 – C300 g/m2
  • Với ruột CATALOGUE nên sử dụng giấy định lượng khoảng C150g/m2
  • Tuy nhiên càng ít trang nên tăng định lượng giấy để CATALOGUE trông ấn tượng và bắt mắt hơn.
  • Nếu cuốn CATALOGUE quá nhiều trang bạn hãy giảm định lượng giấy để tiết kiệm chi phí

 

🡺Với phương châm : Uy tín – chất lượng , giá thành hợp lý ; Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi

 

IN BÁCH KHOA có cung cấp các mẫu CATALOGUE theo yêu cầu của quý khách.

 

Khi khách hàng có nhu cầu In ấn, hãy liên hệ công ty IN BÁCH KHOA để công ty đáp ứng được nhu cầu của bạn. IN BÁCH KHOA rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

Xem thêm: Giá in thiệp cưới của In Bách Khoa tại Quận 2

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 082 2929199

Email:inbachkhoavn@gmail.com

Website: https://inbachkhoa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/IBKVN

 

One thought on “IN CATALOGUE TẠI QUẬN 2 – IN BÁCH KHOA

  1. Pingback: IN CATALOGUE TẠI QUẬN 2 – IN BÁCH ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *